topbar

Lưỡi dao trộn quết chả cá

Để đảm bảo chất lượng thịt cá giai dòn, khi dán có độ xốp ngon thì công đoạn trộn quết chả cá rất quan trọng. Viễn Đông sản xuất lưỡi dao trộn quết chả cá lắp vào máy xay giò hay máy xay thịt nhuyễn đều có thể cuộn chả cá một cách đơn giản. 

Lưỡi dao trộn quết chả cá Viễn Đông

Lưỡi dao được gia công bằng chất liệu inox cao cấp 304 hạn chế gỉ sét và làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Lưỡi quết được thiết kế 3 cánh dẹt giúp tăng độ quết đảo cá và gia vị đều vào nhau. Kết hợp với tốc độ quay của động cơ, lưỡi quết chả có thể vận hành liên tục trong nhiều giờ, đảm bảo các mẻ thịt cá nhuyễn đều và giòn dai. 

Cách sử dụng lưỡi quết chả cá rất đơn giản. Sau khi sản xuất chả cá bằng máy xay, bạn tháo lưỡi dao xay ra để vệ sinh rồi lắp lưỡi quết vào. Khởi động motor và bắt đầu cho cá, gia vị vào để quết  là được. 

Lưỡi dao được thiết kế rất thông minh giúp người dùng tháo ra lắp vào đơn giản, từ đó giúp bạn thuận tiện trong việc tháo lắp lưỡi dao khi xay và thuận tiện vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng.

Tham khảo: Lựa chọn dây chuyền máy làm chả cá phù hợp với nhu cầu!

Lưu ý khi dùng lưỡi quết chả cá

–    Không được để các vật thể lạ, cứng như xương, thìa sắt,… rơi vào cối xay của máy sẽ dẫn tới dao bị hư hỏng, cong, sứt mẻ lưỡi cắt, gây nguy hiểm nếu miễng vỡ bị lẫn vào thức ăn.
–    Trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn bạn hãy ngắt nguồn điện trước khi tháo lắp hay thay thế bộ lưỡi dao.
–    Sau mỗi ngày sử dụng xong bạn nên vệ sinh sạch sẽ và cất dao cẩn thận tránh để trẻ con rất dễ gây nguy hiểm.

Mua lưỡi dao quết chả cá Viễn Đông

Lưỡi dao quết chả cá là thiết bị đặt hàng của Viễn Đông. Với mức giá khoảng 600.000 đồng, bạn dễ dàng trang bị lưỡi quết cho máy xay giò chả, máy xay chả cá hay máy xay thịt nhuyễn để quết chả cá. Sở dĩ có thể kết hợp trong các loại máy trên vì chúng đều là máy xay, sau khi xay thịt cá thì bạn đổi lưỡi dao vào để quết, 2 công dụng mà chỉ mất 1 lần đầu tư. 

Viễn Đông cung cấp đầy đủ các loại lưỡi dao để xay cá, quết chả cá và đánh ruốc cá tùy vào nhu cầu của khách hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về lưỡi dao quết chả cá tại Viễn Đông, hãy liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%