topbar

Nồi đôi nấu hủ tiếu 50-80L

  • Model                  : BNNP-VD
  • Điện áp                : 380V/ 60Hz
  • Nồi 50 Lit             : 4Kw
  • Nồi 80 Lit             : 5Kw
  • Nhiệt độ               : 50-1200C
  • Thời gian sôi       : 20 – 30Phút
  • Chất liệu chính    : Inox 304
  • Sản xuất               : Viễn Đông
  • Bảo hành              : 12 tháng
Liên Hệ

Hủ tiếu – 1 món ăn đa dạng và có hương vị đậm đà khó quên hiện được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt là Sài Gòn. Muốn kinh doanh quán hủ tiếu đắt khách, nồi đôi nấu hủ tiếu 50-80L tại cokhiviendong.vn giúp bạn nấu ngon 3 món nổi tiếng của miền Nam.

Nồi đôi nấu hủ tiếu 50-80L

Học nấu 3 món hủ tiếu nổi tiếng miền Nam để kinh doanh

Hiện nay có 3 loại món hủ tiếu nổi tiếng của miền Nam, được rất nhiều người ưa chuộng:

Hủ tiếu Nam Vang

Xuất phát từ Campuchia, đây là loại hủ tiếu nổi tiếng nhất trong các loại hủ tiếu hiện nay.

Hủ tiếu Nam Vang

Thành phần của nó gồm sợi hủ tiếu, cùng với các nguyên liệu như: tôm, thịt nạc, lòng lợn, thịt băm, trứng cút và nước dùng. Trong bát hủ tiếu Nam Vang thì nước dùng là quan trọng và chuẩn bị công phu nhất: hầm xương ống chung với mực khô, tôm khô.

Hủ tiếu Sa Đéc

Cũng có đầy đủ các nguyên liệu quen thuộc như tôm, thịt, gan… nhưng hủ tiếu Sa Đéc có những nét khác biệt so với loại trên.

Sợi hủ tiếu Sa Đéc có sợi to, màu trắng đục. Nước hầm từ xương lợn, nên có vị ngọt thanh rất đặc biệt, tạo nên vị đặc trưng cho loai hủ tiếu này. 

Hủ tiếu Mỹ Tho

Nước dùng của hủ tiếu Mỹ Tho cũng được hầm từ xương ống cho vị ngọt thanh và trong vắt nhưng không có nhiều nước béo như hủ tiếu Nam Vang.

Hủ tiếu Mỹ Tho

Một bát hủ tiếu Mỹ Tho hấp dẫn với nhiều màu sắc, màu đỏ của tôm, màu xanh của cần tây, cải cúc, màu đỏ của ớt… và một gia vị rất quan trọng tạo nên hương thơm đặc trưng cho món ăn là tỏi băm nhỏ và được phi thơm.

Bạn muốn nấu ngon 3 loại hủ tiếu này để kinh doanh cho thật đắt khách? Vậy nồi đôi nấu hủ tiếu là loại thiết bị bạn cần đến để có bát hủ tiếu chất lượng nhất.

Nồi đôi nấu hủ tiếu 50-80L – Tiêu chuẩn nấu đúng vị, chuẩn chất lượng

Nồi đôi nấu hủ tiếu có cấu tạo từ 2 nồi được thiết kế đi liền với nhau bằng 1 bàn đỡ là tủ điện điều khiển bên dưới. Thiết kế hiện đại, gọn gàng, tiết kiệm diện tích mà tiện lợi cho người dùng khi cần nấu nhiều loại nước 1 lúc.

Nồi đôi nấu hủ tiếu 50-80L

Công suất đun của nồi chính là công suất thanh nhiệt làm nóng nước trực tiếp từ trong. Nồi 80L có công suất 5Kw, nồi 50L có công suất 4Kw. Tuy nhiên trong quá trình đun, bạn chỉ mất nhiều nhất 1 tiếng đầu đun nước sôi hết bằng này công suất.

Công suất đun của nồi hủ tiếu đôi

Còn lại, chỉ để giữ nóng nước cả ngày, bạn chỉ cần bật 1 thanh nhiệt và đun sôi liu riu thì chỉ mất đến 1-2Kw.

Hầm xương chất lượng nhờ nồi nấu 80L

Có thể thấy, hương vị đặc trưng, đậm đà mang nét riêng của 3 loại hủ tiếu trên đều là do nước hầm xương. Việc chế biến nước ninh xương rất quan trọng: nấu thế nào để nước ngọt vị, thanh thanh, trong vắt. Câu trả lời nằm ở nồi hầm xương 80L.

Hầm xương chất lượng nhờ nồi nấu 80L

Hầm xương được ngon, quan trọng là bạn có thể kiểm soát được nhiệt độ nấu. Với nồi hầm xương Viễn Đông, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ đun nấu tùy ý sao cho hợp lí khi sử dụng.

Đun nóng bằng thanh nhiệt thiết kế bên trong nồi, nước sẽ sôi nhanh hơn, tiết kiệm thời gian đun nấu nhiều hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Ngoài ra, cấu tạo là lớp Inox cao cấp 304 cùng lớp foam cách nhiệt, nồi nấu hủ tiếu cũng hạn chế đáng kể sự thoát nhiệt ra ngoài, giữ nước được nóng lâu hơn.

Thanh nhiệt nồi nấu hủ tiếu 80L

Nồi hầm xương hoạt động hoàn toàn tự động. Khi nước đã đun sôi 100 độ C, nồi sẽ tự động ngắt điện và chỉ tái sôi khi nước nguội. Đồng thời, bạn muốn đun sôi cả ngày mà không muốn tốn điện, bạn chỉ cần tắt công tắc nhiệt, để nước sôi liu riu với công suất nhỏ.

Nồi 80L có sọt xương

Cơ chế này giúp bạn vừa tiết kiệm công sức không phải canh chừng nồi, vừa tiết kiệm điện đun mà nước dùng không bị đục nếu phải đun sôi quá lâu.

Nồi nước dùng hủ tiếu 50L

Đây là bộ dung tích hơp lí. Nước hầm xương 80L sau khi đã đun sôi và vớt sạch xương sẽ cho ra khoảng 50L nước dùng. Cũng với cấu tạo bằng Inox và lớp foam cách nhiệt, nước dùng đun được đảm bảo chất lượng và đủ nóng để bán cả ngày.

Nồi nước dùng hủ tiếu 50L

Với bộ nồi đôi nấu hủ tiếu 50-80L, bạn hoàn toàn có thể nấu đến 100-150 bát hủ tiếu/lần đun nước dùng, tương ứng với lượng khách là 150 người/ngày.

Vì vậy nồi đôi nấu hủ tiếu hợp để bán nửa ngày hoặc dành cho các quán có quy mô nhỏ tại gia.

Cách dùng nồi đôi nấu hủ tiếu 50-80L bằng điện

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu, xương để hầm rải đều dưới đáy nồi

Bước 2: Đổ nước vào nồi 80L: lưu ý để ngập thanh nhiệt và vừa phải so với dung tích nồi tránh sôi trào. 

Bước 3: Cấp nguồn điện 220V, đèn báo nguồn sẽ sáng. Điều chỉnh nhiệt độ ở núm xoay đến 100 độ C và bật công tắc nhiệt để nước đun sôi hết công suất

Bảng điều khiển nồi đôi

Bước 4: Sau khi đã sôi đến 100 độ C, tắt công tắc nhiệt để giảm công suất đun sôi để hầm và giữ ấm cả ngày.

Bước 5: Nước sau khi hầm đưa sang nồi nước dùng để pha chế và đun sôi tương tụ như sử dụng nồi hầm xương. Bạn có thể mua thêm nồi trụng cài trong nồi 50L để trần bánh riêng.

Bước 6: Sau khi đã sử dụng, tiến hành vệ sinh sạch sẽ nồi hủ tiếu bằng van xả dưới chân dùng để tháo sạch nước khi vệ sinh nồi.

dùng nồi đôi nấu hủ tiếu chuẩn

Hiện nay Viễn Đông đang cung cấp dòng bộ nồi nấu hủ tiếu 50-80L đang được ưa chuộng này. Mong muốn kinh doanh đắt khách với bộ nồi nấu được nhiều loại hủ tiếu? Nhanh tay liên hệ đến Viễn Đông để đặt hàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%