topbar

Nồi nấu hủ tiếu

 • Điện áp                    : 220V/ 50Hz
 • Công suất                : tùy sản phẩm
 • Dung tích                 : theo yêu cầu đặt hàng
 • Nhiệt độ                   : tùy sản phẩm
 • Thời  gian sôi           : Tùy sản phẩm
 • Chất liệu chính         : Inox 304
 • Sản xuất                   : Viễn Đông
 • Bảo hành                  : 12 tháng
Liên Hệ

Bạn là người muốn mở quán kinh doanh đồ ăn bún phở, hủ tiếu. Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm để phục vụ nhu cầu nấu nướng và kinh doanh của mình. Hôm nay hãy để cokhiviendong.vn giới thiệu cho bạn thiết bị nồi nấu hủ tiếu – công cụ đắc lực giúp tiết kiệm công sức và sử dụng rất an toàn, hiệu quả.

Cấu tạo nồi nấu hủ tiếu

Cấu tạo nồi nấu hủ tiếu

Có thể chia cấu tạo thành các phần chính như sau:

 • Thân nồi: Có quai cầm và được in logo Viễn Đông dập nổi – dấu hiệu nhận biết sản phẩm của công ty để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra.
 • Nắp nồi: Được thiết kế theo hình tròn, ở những nồi có dung tích lớn hơn sẽ được chia đôi thành hình bán nguyệt và được trang bị thêm cả foam cách nhiệt ở nắp nồi, hạn chế quá trình tỏa nhiệt.
 • Thanh nhiệt: Có thể coi đây là1 trong số những bộ phận quan trọng nhất của nồi nấu hủ tiếu, với chức năng cấp điện để chuyển hóa thành nhiệt năng làm sôi nước.
 • Bảng điều khiển:  Bao gồm hệ thống đèn báo và núm điều chỉnh, công tắc điều chỉnh thanh nhiệt. Với những nồi thông thường, bảng điều khiển được đặt ngay dưới đáy nồi, tiện lợi cho người sử dụng.

Cấu tạo nồi nấu hủ tiếu

Bạn biết gì về chất liệu foam cách nhiệt?

Foam cách nhiệt (PU foam) là môt dạng dung dịch lỏng gồm hai chất “Hoá chất đen” và “Hoá Chất Trắng” hay còn được gọi với cái tên “Hóa chất Polyol” và “Hóa chất ISO”. Foam Polyurethane ( Pu) được hình thành bằng sự pha trộn theo một tỷ lệ thích hợp từ các thành phần như polyol, iso, chất tạo bọt, chất xúc tác… kết hợp với nhau được phối trộn bằng máy phun chuyên dụng hoặc bằng tay tạo ra bọt xốp siêu nhẹ không mùi với màu sắc tuỳ theo đặc tính của từng loại sản phẩm.

Bạn biết gì về chất liệu foam cách nhiệt?

Sau khi khuấy trộn theo 1 tỷ lệ nhất định, phản ứng hóa học giữa hai chất sẽ xảy ra và tạo nên lớp foam bám dính cực tốt trên bề mặt sản phẩm giúp chống nóng, chống thấm, cách nhiệt, chống cháy.

Ưu điểm khi sử dụng foam cách nhiệt của nồi nấu hủ tiếu Viễn Đông

Hiện nay trong quá trình sản xuất nồi nấu phở hay nồi nấu hủ tiếu, để hạn chế quá trình thoát nhiệt ra môi trường của nồi người ta thường sử dụng hai loại chất liệu cách nhiệt là foam và bông thủy tinh. Tuy nhiên công ty Viễn Đông sử dụng foam để làm vật liệu cách nhiệt bởi 1 số lý do sau

Ưu điểm khi sử dụng foam cách nhiệt của nồi nấu hủ tiếu Viễn Đông

An toàn

Trong bông thủy tinh có các sợi thủy tinh được làm từ silicone tinh dệt, thủy tinh bột từ đó các mảnh thủy tinh nhỏ được hình thành. Sợi thủy tinh có thể gây hại cho mắt, phổi và thậm chí cả da nếu không được trang bị thiết bị bảo hộ khi tiếp xúc. Do đó mà trong quá trình sản xuất sẽ gây nguy hiểm cho những người sản xuất nồi.

Foam được đổ vào giữa 2 lớp nồi

Foam được đổ vào giữa 2 lớp nồi, giúp hạn chế được những nhược điểm nói trên.

Giá rẻ

So sánh về giá thì giá thành của foam sẽ rẻ hơn là bông cách nhiệt mà công dụng vẫn thế, vẫn có thể cách nhiệt tốt. Cách nhiệt ở đây bao gồm nhiệt từ nồi tỏa ra để người dùng khi chạm tay vào thành nồi sẽ không bị bỏng và nhiệt từ môi trường tác dụng lên nồi, giúp nước nóng lâu hơn. Nhờ vậy mà số lần nồi phải hoạt động để tái sôi nước sẽ giảm đi, tiết kiệm tiền điện.

Phù hợp cho nhiệt độ khoảng 100 độ C

Với những sản phẩm có nhiệt độ khoảng 100 – 120 độ C như nồi nấu hủ tiếu thì sử dụng foam là phù hợp. Còn với những sản phẩm hoạt động ở mức nhiệt cao hơn, khoảng từ 100 – 300 độ C thì thường sẽ sử dụng bông thủy tinh.

Phù hợp cho nhiệt độ khoảng 100 độ C

Trên đây Viễn Đông đã giới thiệu cho bạn sản phẩm nồi nấu hủ tiếu điện sử dụng vật liệu cách nhiệt là foam – an toàn, hiệu quả. Nếu như bạn có nhu cầu cần tìm hiểu về sản phẩm kỹ hơn hoặc muốn hỏi về giá, hãy liên hệ tới chi nhánh gần nhất để được tư vấn miễn phí. Trân trọng cảm ơn!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%