topbar

Bảo hành và sửa chữa lò nướng bánh mì

  • Kỹ thuật Hà Nội              : 0981076123
  • Kỹ thuật Đà Nẵng           : 0902480456
  • Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh: 0907019456
Liên Hệ

Cơ khí Viễn Đông là đơn vị uy tín cung cấp các lò nướng bánh mì chất lượng trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu toàn diện khi sử dụng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa lò nướng bánh mì tận tình, nhanh chóng.

lo-nuong-banh-mi-doi-luu-8-khay-VN-12

Sự cố thường gặp của lò nướng bánh mì 

Viễn Đông cung cấp đầy đủ các dòng lò nướng bánh mì, từ dòng lò giá rẻ đến cao cấp, cũng như các thiết bị máy móc làm bánh mì phục vụ nhu cầu đa dạng cho các: các lò bánh mì nhỏ mới mở, lò bánh mì công nghiệp, trung tâm thương mại, hay các kiều bào trên khắp thế giới.. 

Là sản phẩm chất lượng cao nhưng cũng sẽ có những lỗi phát sinh thường gặp trong quá trình sử dụng: 

lò-nướng-bánh-mì-đối-lưu-5-khay-việt-nam-8

Nhiệt kém, lò không nóng 

Đây là lỗi không xường xuyên gặp ở lò nướng bánh mì. Tuy nhiên lại khó tự điều chỉnh tại nhà. Bởi hệ thống cấp nhiệt của lò gặp trục trặc hoặc lớp cách nhiệt không đảm bảo. Bạn nên gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật để được hướng dẫn chi tiết.

Hỏng van điện từ cấp nước

Biểu hiện của lỗi này là khi bật đồng hồ phun nước có xuất hiện tiếng rè rè. Kèm theo đó, nước không ra hoặc ra không đều. Khách hàng nên liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được tư vấn và thay van điện mới 

van-dien-tu-UNID-US-20-500x500

Bánh nướng không đều

Lỗi thường gặp này biểu hiện là có bánh chín vàng giòn, có bánh vẫn còn trắng hoặc không đều màu. Đối với một số lò nướng khay thường gặp. Bạn nên kiểm tra điều chỉnh cửa gió của lò, việc  này không tốn quá nhiều thời gian. Lưu ý đối với các lò nướng khay, bạn nên lật 1 lần để bánh có thể chín đều, thơm ngon hơn. 

IMG_0016

Các lỗi khác 

Đối với các thiết bị sử dụng điện nói chung và lò nướng bánh mì nói riêng thì lỗi về đèn báo bị cháy, aptomat hỏng, dây điện đứt… là rất bình thường. Tuy vậy, để dễ dàng hơn trong sửa chữa, bạn nên gọi để được tư vấn tận tình bởi nhân viên kỹ thuật của Viễn Đông. 

Nhìn chung, khảo sát ý kiến của khách hàng cho thấy, các sản phẩm lò nướng bánh mì Viễn Đông cung cấp tỉ lệ lỗi rất thấp và các lỗi phát sinh thường nhỏ, dễ khắc phục, không tốn nhiều thời gian. Để biết thêm về các sản phẩm lò nướng chất lượng, bạn đọc có thể truy cập trang web: maylambanhmi.net

Lò nướng bánh mì xoay 10 Khay

Lưu ý

Đối  với các sự cố xảy ra với lò nướng bánh mì, có lỗi nhỏ và lỗi lớn. Khách hàng vui lòng thông báo với phòng kỹ thuật của Viễn Đông. Không nên tự ý sửa chữa tại nhà mà không nắm rõ quy trình và chất lượng vật liệu. Tự ý sửa chữa đôi khi sẽ làm thiết bị hỏng nặng thêm hoặc không khắc phục được lỗi sẵn có. 

Tìm hiểu thêm: Lò nướng bánh mì xoay 6 khay- Thiết bị hiện đại nhất 2020!

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa lò nướng bánh mì Viễn Đông

Viễn Đông cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành nhanh chóng, tận tình với quy trình đơn giản. 

Đối tượng áp dụng

Dịch vụ sửa chữa lò nướng bánh mì được áp dụng cho tất cả khách hàng, bao gồm những khách hàng đã mua sản phẩm này của Viễn Đông hoặc từ cơ sở khác. Với sản phẩm còn hay hết hạn bảo hành đều được sửa chữa.  

Với dịch vụ bảo hành, khách hàng vui vòng giữ phiếu bảo hành để kiểm tra ngày hạn. Viễn Đông chịu hoàn toàn chi phí bảo hành với lỗi từ nhà sản xuất và ngược lại, nếu là lỗi của khách hàng, quý khách vui lòng trả phí sau khi bảo hành.

Dịch-vụ-sửa-chữa-máy-móc-thực-phẩm-Viễn-Đông

Quy trình bảo hành và sửa chữa lò nướng bánh mì

Đội ngũ kỹ thuật của Viễn Đông sẽ hỗ trợ cho quý khách triệt để trong việc tìm kiếm phương pháp sửa chữa tối ưu nhất. Cùng với đó là thời gian sửa chữa ngắn, đảm bảo hạn chế sự gián đoạn trong sản xuất và buôn bán.

Quy-trình-sửa-chữa-máy-móc-thực-phẩm-tại-Viễn-Đông
Viễn Đông hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%