topbar

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 1 cửa VINA

Model: TSC VINA 1C
Điện áp: 220V/50Hz
Công suất: 2000W
Kích thước tủ: 710x600x1800mm
Dung tích: 600ml
Nhiệt độ sấy: 50-90 độ C
Bảng điều khiển: Bảng điều khiển cơ
Chức năng: Sấy, khửi mùi, diệt khuẩn bằng khí Ozon 
Chất liệu: Inox
Phân phối: viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng
Liên Hệ

Hiện nay, số lượng các suất ăn tại các cơ quan xí nghiệp, trường học, bệnh viện, hay khu công nghiệp là rất lớn. Việc dọn dẹp vệ sinh bát đĩa hàng ngày luôn là vấn đề nan giải của các đơn vị. Để giải quyết vấn đề này, thử tham khảo tủ sấy bát đĩa 1 cửa VINA tại cokhiviendong.vn nhé.

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 1 cửa VINA

Tủ sấy bát đĩa thiết kế ra sao? Sấy được bao nhiêu bát đĩa 1 lần?

Kiểu dáng hiện đại của tủ sấy bát đĩa VINA

Tủ sấy bát đũa 1 cửa VINA là thiết bị sấy có kích thước không nhỏ nhưng cũng không quá lớn: 620 x 630 x 1850 mm ( d x r x c). 1 kích thước chỉ tương đương như một chiếc tủ lạnh gia đình. Sự nhỏ gọn sẽ mang lại không gian nhà bếp ngăn nắp.

Tủ có 3 mặt được làm bằng Inox cao cấp, dày dặn, không han gỉ, chịu được nhiệt tốt. Mặt trước là kính cường lực cho viền Inox nhằm tăng tính thẩm mỹ, đồng thời giúp bạn quan sát quá trình sấy 1 cách tốt hơn.

thiết kế tủ sấy bát đĩa

Phía bên trong khoang sấy sẽ có 5 khay đựa bát đĩa, cách đều nhau rộng rãi, đảm bảo sấy khô đều, khử trùng được mọi vị trí bên trong. Với kích thước và cách thiết kế này, mỗi lần sấy bạn có thể sấy được 250 – 300 cái. Toàn bộ các khay chứa bát đĩa này cũng được làm bằng Inox chịu được nhiệt cao, không han gỉ để tránh ảnh hưởng đến bát đĩa trong quá trình sấy nhiệt cao.

Ngay phía bên ngoài, trên cùng của tủ là bảng điều khiển điện tử, hỗ trợ kiểm soát và cài đặt nhiệt cho quá trình sấy và khử trùng hiệu quả. Chân tủ dạng bánh xe, hỗ trợ quá trình di chuyển được tiện lợi dễ dàng.

Khả năng sấy khô, sấy sạch ấn tượng của tủ sấy bát đĩa 1 cửa VINA

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 1 cửa VINA có công suất 1200W – 1 công suất mạnh mẽ, đảm bảo hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn và có thể sấy liên tục nhiều mẻ bát đĩa, vật dụng khác nhau. Trong đó, tủ có 2 chức năng: sấy khô bằng khí nóng ở nhiệt độ cao và khử trùng bát đĩa một cách nhanh chóng bằng tia cực tím với công nghệ ozone.

quạt gió tủ sấy bát đĩa

Khả năng sấy khô 

Việc nấu nướng và dọn dẹp vệ sinh bát đĩa hàng ngày luôn là vấn đề nan giải của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn. Lượng bát đĩa mới rửa nhưng chưa kịp khô có thể khiến nhà hàng bị chậm trễ trong việc phục vụ món ăn, hoặc có thể gây sự khó chịu cho khách hàng khi còn dùng bát đĩa khăn ẩm ướt.

Khả năng sấy khô, sấy sạch ấn tượng của tủ sấy bát đĩa

Để sấy khô bát đĩa bên trong, tủ sấy 1 cửa sử dụng đèn halogen chiếu sáng, kết hợp quạt thổi dưới đáy giúp làm nhiệt độ trong tủ sấy khử trùng bát đĩa tăng lên đến 55- 70°C và hơi nóng được tỏa đều trong khoang sấy.

Việc ứng dụng chiếc tủ sấy bát đĩa 1 cửa VINA sẽ giúp cơ sở kinh doanh giải quyết tốt được vấn đề trên. Nhiệt sấy của máy có thể cài đặt là từ 30-100 độ C. Tuy nhiên, thường sấy bát đĩa chúng ta sẽ để nhiệt ở mức 70-80 độ C là đủ dùng, không hại bát đĩa.

Khả năng khử trùng

Việc sửa bằng xà phòng không hay phơi khô ngoài trời không đồng nghĩa với việc đống bát đũa của bạn đã được khử sạch vi khuẩn 100%. Thế nhưng, tủ sấy 1 cửa VINA lại làm được điều đó với công nghẹ Ozone và tia hồng ngoại.

khả năng khử trùng tủ sấy bát đĩa

Ozone sinh ra trong buồng kín giúp phá hủy kết cấu của các chất ô nhiễm và vi khuẩn. Từ đó diệt sạch khuẩn hoàn toàn (đặc biệt trong mùa dịch Covid), không gây mùi, không gây hại cho bát đĩa trong tủ sấy.

Có thể nói, đây là ứng dụng thiết thực vào quy trình vận hành tủ sấy chén bát tiệt trùng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo thêm tủ sấy bát đĩa 2 cửa năng suất cao hơn

Với những nhà hàng, khách sạn lớn hơn, nhu cầu cao hơn mức năng suất mà tủ sấy bát đĩa 1 cửa mang lại thì có thể tham khảo qua tủ sấy bát đĩa 2 cửa VINA tại Viễn Đông.

Tính năng và thiết kế tương đương tủ 1 cửa, chỉ khác không gian sấy và năng suất sấy sẽ gấp đôi tủ sấy 1 cửa VINA đã giới thiệu ở trên. Công suất quạt sấy cũng lớn hơn hẳn, đạt 2000W.

tủ sấy bát đĩa 2 cửa

Tủ sấy bát đĩa 1 cửa VINA sẽ là thiết bị không thể thiếu cho các nhà hàng, khách sạn, trường học,.. để đảm bảo 1 chất lượng vệ sinh thực phẩm tối đa, cũng như để tạo sự uy tín, chuyên nghiệp của mình với khách hàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%